Báo giá hệ thống lọc nước giếng khoan khi lắp đặt tại An Dân

Nước giếng khoan hiện nay đang bị ô nhiễm nặng nề do các chất thải nguy hại từ môi trường sống và sinh hoạt. Chính vì vậy mà ngày nay người ta cần phải lắp đặt hệ thống lọc cho nguồn nước này để có thể bảo đảm an toàn sức khỏe. Nếu có nhu cầu lắp đặt và cần báo giá hệ thống lọc nước giếng khoan cụ thể thì hãy tham khảo trong bài viết này. 

Tìm hiểu về nước giếng khoan

Nước giếng khoan là nguồn nước bắt nguồn từ trên mặt đất thẩm thấu xuống lòng đất qua các lớp trầm tích. Trải qua hàng ngàn năm, nguồn nước này mới được hình thành với tên gọi khác là nước ngầm. Nước thẩm thấu xuống mặt đất bao gồm nguồn nước mưa và nước tại các ao hồ, sông rạch.

Nước giếng khoan nằm sâu vài chục mét dưới lòng đất.

Nguồn nước ngầm được dùng phổ biến từ nông thôn đến các thành phố lớn tại Việt nam. Nó được sử dụng nhờ vào sự khai thác của con người bằng cách đào sâu xuống lòng đất tạo thành các giếng khoan rồi đưa vào sử dụng. 

Tuy nhiên, nguồn nước này hiện nay đang bị ô nhiễm nặng nề nguyên nhân là do các chất thải của công nghiệp, khai thác kim loại nặng, phân từ các chuồng chăn nuôi gia súc và các loại phân bón thải ra. Vì vậy, nước giếng khoan cần được xử lý giúp loại bỏ các chất độc hại có trong nước thì mới có thể sử dụng an toàn. 

Sơ đồ hệ thống lọc nước giếng khoan

Để lọc sạch nguồn nước ngầm, chúng ta nên áp dụng hệ thống lọc nước giếng khoan. Vậy hệ thống này có cấu tạo và nguyên lý làm việc như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ đồ hệ thống lọc nước giếng khoan dưới đây. 

 • Hệ thống cột lọc gồm có 3 cột lọc chính lọc thô, lọc tinh và lọc làm mềm nước được làm từ chất liệu thép không gỉ hoặc composite có khả năng chống ăn mòn cao. 
 • Van điều khiển tự động dùng để đóng mở đường ống bằng cách tự động.
 • Máy bơm nước.
 • Thiết bị trộn khí giúp cung cấp oxy vào nước làm oxy hóa các kim loại nặng. 
 • Bể lắng dùng để chứa nước giếng khoan được trộn với khí oxy trong quá trình xử lý.
 • Bồn chứa nước sạch. 

Sau khi tham khảo về cách lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Để hiểu hơn về thiết bị này thì hãy tìm hiểu về nguyên lý cấu tạo của nó dưới đây. 

Tham khảo:  Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Nguyên lý làm việc của hệ thống lọc nước giếng khoan

báo giá hệ thống lọc nước giếng khoan
Hệ thống lọc nước giếng khoan gồm có 3 cột lọc chính.

Do nằm sâu trong lòng đất nên nước giếng khoan được bơm lên nhờ vào hệ thống máy bơm nước. Nước bơm lên từ giếng sẽ di chuyển vào bể chứa lắng cặn và tích trữ. Sau đó nước sẽ bắt đầu thực hiện thông qua hệ thống lọc nước với các giai đoạn khác đoạn khác nhau. 

Đầu tiên, nước sẽ đi qua cột lọc thô để loại bỏ các tạp chất, vi sinh vật, vi khuẩn hay các kim loại nặng,…Sau đó nước chuyển qua giai đoạn lọc tinh có sử dụng than hoạt tính giúp nguồn nước được lọc sạch mà vẫn giữ lại các khoáng chất tự nhiên trong nước. Cuối cùng là giai đoạn làm mềm nước được sử dụng công nghệ trao đổi ion nhằm loại bỏ Ca và Mg trong nước. 

Nước đầu ra sẽ được sử dụng với mục đích sinh hoạt, giặt giũ hoặc dọn dẹp,…Tuy nhiên nước được sử dụng cho việc ăn uống thì cần lắp đặt thêm máy lọc nước để tiêu diệt hoàn toàn các chất gây hại. 

Tham khảo: Hệ thống làm mềm nước gia đình

Nguồn nước giếng khoan có chứa những tạp chất nào? 

Hiện nay, nước giếng khoan không còn trong sạch như ngày xưa nữa. Nguyên nhân là do sự xuất hiện chất thải, khói bụi,…nên nguồn nước chứa nhiều tạp chất nguy hại. Nếu muốn biết đó là những chất nào thì hãy xem các liệt kê dưới đây:

 • Các hợp chất hữu cơ và hóa chất độc hại.
 • Các vi khuẩn gây hại như E.coli, Coliform,…
 • Các kim loại nặng do khai thác các quặng kim loại.
 • Các hoạt chất nitrit, amoni tại nơi chăn nuôi gia súc hoặc phân bón, trừ sâu.
 • Nhiễm mặn, nhiễm phèn.
 • Nhiễm đá vôi.

Với những tạp chất có chứa trong nước giếng khoan, khách hàng nên lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan. Để có thể báo giá hệ thống lọc nước giếng khoan thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây của chúng tôi.  

Ưu điểm của hệ thống lọc nước giếng khoan

báo giá hệ thống lọc nước giếng khoan
Hệ thống lọc nước giếng khoan sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Việc lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan sẽ mang lại nguồn nước sạch giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Nước sau khi lọc có thể làm giảm tình trạng trì hoãn trong quá trình vận hành máy móc do nguồn nước sạch luôn chủ động. 

Không những vậy, nước trải qua hệ thống lọc sẽ giúp loại bỏ các chất nguy hại , kim loại nặng nên sẽ không còn xuất hiện tình trạng mảng báo và cáu cặn mất thẩm mỹ trong các nhà vệ sinh, phòng tắm,… Đồng thời, các thiết bị sử dụng nước sẽ không còn hư, hỏng trong lúc sử dụng. Ngoài ra sẽ không còn hiện tượng các đường ống dẫn nước bị tắc nghẽn do cặn bám. 

Báo giá hệ thống lọc nước giếng khoan tại An Dân

Hệ thống lọc nước giếng khoan được chia thành 2 loại đó là thiết bị sử dụng cho gia đình và thiết bị ứng dụng trong công nghiệp. Với hệ thống lọc nước dành cho gia đình thường sẽ có công suất nhỏ hơn với giá thường dao động khoảng từ 3.500.000 – 15.000.000 VNĐ phụ thuộc nhu cầu xử lý nguồn nước. 

Đối với dòng máy sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp thường có công suất lớn với mức giá cũng cao hơn thường dao động tầm khoảng 30.000.000 – 300.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, khách hàng muốn báo giá hệ thống lọc nước giếng khoan cụ thể thì hãy liên hệ ngay tại An Dân để nhân viên có thể tư vấn sản phẩm chính xác nhất. 

Tham khảo: Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Vì sao nên lựa chọn lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan ở AN Dân?

Địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc nước giếng tốt nhất tại An Dân.

Nếu muốn lắp đặt, thi công hệ thống lọc nước giếng khoan tốt nhất và hiệu quả nhất thì khách hàng hãy nên đến với An Dân chúng tôi. Một trong những địa chỉ lắp đặt mà quý khách hàng có thể tin tưởng sử dụng hệ thống lọc nước này. 

Tại An Dân, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát về công suất nguồn nước cần thải và thuộc lĩnh vực sản xuất nào? Từ đó, nhân viên sẽ tư vấn và trao đổi chi tiết về cách xử lý nước để khách hàng có thể chọn lựa hệ thống lọc phù hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi còn xem xét vị trí lắp đặt để tiến hàng thi công đúng theo quy định. 

Hoàn thành hết các công đoạn trên chúng tôi sẽ bàn giao và hỗ trợ vận hành hệ thống. Cùng với đó, An Dân cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.Với những thông tin về cách lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan trên đây của chúng tôi, hy vọng khách hàng hiểu hơn về hệ thống này cùng với đó có thể tìm kiếm cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Nếu muốn báo giá hệ thống lọc nước giếng khoan chính xác thì khách hàng hãy liên với số điện thoại 0917.136.886 ngay nhé.

Xem Thêm: máy lọc nước optimus o-s128

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 136 889

Contact Me on Zalo