Category Archives: Nâng cấp Máy lọc nước RO công nghiệp

Vì sao cần phải nâng cấp máy lọc nước thay vì mua một hệ thống mới? Chắc hẳn đây là thắc mắc của không ít khách hàng. Để có thể tìm ra đáp án chính xác thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

Giới thiệu về hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước công nghiệp là thiết bị lọc nước được hoạt động với công suất lớn. Máy lọc sẽ gồm có nhiều màng lọc nối tiếp nhau thông qua các đường ống dẫn. Tại đậy, nguồn nước sẽ di chuyển qua các màng lọc giúp loại bỏ các tạp chất, kim loại, vi khuẩn và các vi sinh vật mang đến lượng nước sạch đạt chuẩn. 

Nâng cấp máy lọc nước
             Sản phẩm máy lọc nước công nghiệp tại An Dân

Hệ thống này đa dạng với nhiều công suất khác nhau. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp là chủ yếu tại các nhà máy sản xuất, khu chung cư, văn phòng, bệnh viện, trường học,… 

Cấu tạo của hệ thống lọc nước RO công nghiệp 

Thiết bị lọc nước công nghiệp được xem là hệ thống lọc có cấu tạo phức tạp. Máy được thiết kế chia thành 4 bộ phận đó là:

Thiết bị tiền lọc

Bộ phận này được xem là giai đoạn đầu của hệ thống lọc nước. Nguồn nước sẽ được xử lý phần thô để loại bỏ tạp chất thông qua 3 cột lọc thô. Mỗi cột lọc sẽ có nhiệm vụ và chức năng khác nhau.

 • Cột lọc 1: Loại bỏ các chất lơ lửng như cát, sỏi,…có trong nước.
 • Cột lọc 2: Loại bỏ các chất độc hại hòa tan trong nước như amoniac, sulfur, lưu huỳnh và phốt pho.
 • Cột lọc 3: Chuyển thành nước mềm có nồng độ ion+ giảm xuống mức phù hợp. 

Thiết bị lọc RO 

Ở giai đoạn này, nguồn nước sẽ được trải qua quá trình thẩm thấu ngược bằng cách sử dụng bộ phận màng RO (Reverse Osmosis). Màng lọc này giúp loại bỏ đến 99.9% các tạp chất gây hại có trong nước. 

Máy bơm cao áp

Để nước di chuyển đến màng lọc RO thì không thể thiếu bộ phận máy bơm áp suất. Khi hoạt động nó sẽ tạo áp suất nước đủ lớn để nguồn nước thực hiện quá trình thẩm thấu ở màng RO một cách nhanh chóng. 

Bộ phận điều khiển

Hệ thống được vận hành trơn tru sẽ phụ thuộc vào hệ thống điều kiện phù hợp. Bộ phận bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ hiển thị các thông số nước đầu vào, đầu ra. Đối với hệ thống hiện đại, bộ phận có thể gửi dữ liệu này về máy tính giúp cho công việc được theo dõi dễ dàng hơn. 

Tham khảo:

Nguyên nhân vì sao phải nâng cấp máy lọc nước?

Máy lọc nước sử dụng lâu ngày sẽ làm giảm công suất, đồng thời chất lượng nguồn nước cũng giảm theo. Chính vì vậy đó là lý do vì sao người dùng cần phải nâng cấp máy lọc nước. Vậy khi nào máy lọc nước cần được nâng cấp? Đáp án đó là:

 • Thiết bị lọc sử dụng thời gian quá lâu.
 • Thiết bị lọc không làm sạch nguồn nước như ban đầu.
 • Thiết bị lọc được lắp đặt có kết cấu sai, bị lỗi hoặc chất lượng nước không đạt yêu cầu,….
 • Thiết bị lọc có kết cấu đường vào ra không hợp lý. 

Nếu khách hàng đang gặp phải những vấn đề trên đây. Hãy nhanh chóng đến những địa chỉ nâng cấp máy lọc để sửa chữa và lắp đặt giúp cho máy hoạt động tốt nhất mà không cần tốt tiền mua máy lọc mới. 

Quy trình nâng cấp hệ thống máy lọc nước

Nâng cấp hệ thống lọc nước giúp tiết kiệm chi phí
                   Nâng cấp hệ thống lọc nước giúp tiết kiệm chi phí

Việc nâng cấp máy lọc nước sẽ được sửa chữa và nâng cấp hệ thống thông qua quy trình sau đây:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin về hệ thống lọc nước của khách hàng để xem xét và sửa chữa. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra định hướng và báo giá cho khách hàng cụ thể. 

 • Khảo sát thực trạng hệ thống và chất lượng nước

Đội ngũ kỹ thuật tiến hành khảo sát vị trí địa lý thi công, trao đổi cụ thể với khách hàng. Đồng thời, kiểm tra toàn bộ hệ thống lọc nước công nghiệp có đảm bảo đúng quy trình vận hành và nguồn nước sau khi lọc ra sao?

 • Lên phương án cần sửa chữa 

Tùy thuộc vào tình trạng của máy lọc nước của bạn để lên phương án cải tổ, nâng cấp phù hợp. Phương án thực hiện sẽ được trao đổi với khách hàng và nhận được sự thống nhất trước khi đi vào thực hiện.

 • Tiến hành thi công

Nhà cung cấp bắt đầu thi công hệ thống lọc nước theo phương án trên. Đồng thời, máy được sửa chữa cần tuân theo các yêu cầu về kỹ thuật, đảm bảo trang thiết bị có độ an toàn cao. 

 • Hướng dẫn vận hành

Sau khi hoàn thành các công đoạn trên, đội ngũ kỹ thuật sẽ chuyển giao công nghệ và hướng dẫn vận hành máy lọc sau khi đã được nâng cấp. 

Tham khảo: Hệ thống lọc nước ro công nghiệp

Lưu ý khi nâng cấp máy lọc nước RO công nghiệp  

Khi cần nâng cấp máy lọc nước quý khách hàng hãy lưu ý rằng nên chọn nhà cung cấp thiết bị lọc nước RO công nghiệp uy tín và kỹ thuật cao. Khách hàng cần xác định rõ tình trạng máy lọc để được tư vấn chính xác và phù hợp. 

Để không tốn chi phí lắp đặt sửa chữa, khách hàng cần thông báo cho đội ngũ kỹ thuật về vấn đề máy lọc để được ra phương án phù hợp. Đồng thời cần nắm rõ cách vận hành hệ thống khi nhận bàn giao để tránh xảy ra sự cố. 

Ưu điểm sau khi nâng cấp máy lọc nước

 nâng cấp máy lọc nước
 Hệ thống lọc nước công nghiệp được sử dụng với quy mô lớn

Một số vấn đề mà hầu hết nhiều khách hàng đang quan tâm đó là “Máy lọc RO công nghiệp sau khi đã được cải tạo và nâng cấp sử dụng có tốt không? Để giải đáp thắc này mời quý khách hàng xem các ưu điểm của hệ thống lọc nước công nghiệp sau khi cải tạo như sau:

 • Máy lọc nước vận hành một cách ổn định, đồng thời thiết bị còn đảm bảo về mặt công suất cũng như chất lượng nguồn nước.
 • Nguồn nước thành phẩm đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu vào cho các thiết bị trong hệ thống khử khoáng DI.
 • Tiết kiệm chi phí nhờ vào việc tận dụng các thiết bị trong hệ thống đang sử dụng. 

Xem Thêm: Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Địa chỉ nâng cấp máy lọc nước tốt nhất tại Hà Nội 

Tìm địa chỉ nâng cấp máy lọc nước uy tín là việc không hề dễ dàng. Nếu lựa chọn địa chỉ sửa chữa kém chất lượng sẽ khiến khách hàng tốn kém chi phí cũng như thời gian cải tạo hệ thống. Để khắc phục những vấn đề trên, quý khách hàng hãy đến ngay với An Dân. 

Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp, tư vấn lắp đặt nâng cấp thiết bị lọc để nguồn nước đầu ra đạt chuẩn nước sạch và tinh khiến. An Dân cam kết sẽ luôn đồng hàng cùng khách hàng trong suốt quá trình nâng cấp và sẵn sàng giải quyết những vấn đề phát sinh khi cải tạo hệ thống máy lọc công nghiệp. 

Việc cải tạo, nâng cấp máy lọc nước không những giảm chi phí mua máy mới mà còn đảm bảo nguồn nước đầu ra chuẩn sạch. Nếu khách hàng nào đang có nhu cầu sửa chữa hệ thống máy lọc cũ thì hãy liên hệ ngay 0917.136.889 hoặc inbox qua zalo để được tư vấn nhanh chóng. 

Xem Thêm: mô hình xử lý nước thải sinh hoạt

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

0917 136 889

Contact Me on Zalo