Hiển thị tất cả 3 kết quả

Liên hệ

Dây chuyền nước khử khoáng dược phẩm bao gồm 2 công đoạn: Lọc lấy nước tinh khiết và xử lý ion có trong nước. Được ứng dụng để cung cấp nguồn nước tinh khiết cho ngành sản xuất dược phẩm, có thể mở rộng cho ngành sản xuất thiết bị y tế, thí nghiệm…

Liên hệ

Dây chuyền chiết rót tự động 3 in 1 là thiết bị tích hợp 3 chức năng súc rửa, chiết rót và đóng nắp chai trên cùng một máy. Đây là dây chuyền tự động chủ yếu được dùng trong ngành sản xuất đồ uống không có gas như nước tinh khiết, nước trái cây, [...]

Liên hệ

Dây chuyền RO công nghiệp 4500 lít/h là hệ thống lọc nước công nghiệp ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) với công suất xử lý lên đến 4500 lít nước trong 1 giờ. Công suất lọc nước lớn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết cho [...]

Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Với những doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh nước uống đóng chai, thực sự không thể thiếu dây chuyền lọc nước tinh khiết. Khi bạn có dây chuyền sản xuất, công suất sẽ được nâng lên và vấn đề vệ sinh cho sản phẩm nước đóng chai, bình sẽ được giải quyết ổn thỏa. Bài viết sau sẽ cung cấp thêm kiến thức cho bạn để biết vì sao bạn cần đầu tư dây chuyền lọc nước này.

Vì sao nên sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết?

Thực tế, khi sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết quá trình làm ra sản phẩm sẽ có tính khoa học và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, còn thêm một số lý do để bạn đầu tư cho cơ sở của mình dây chuyền lọc nước tinh khiết. 

dây chuyền lọc nước tinh khiết
Nước tinh khiết cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày
 • Giải quyết vấn đề vệ sinh: Nguồn nước sẽ được xử lý đạt theo quy chuẩn về nước uống đóng chai, bình, mang lại sự tinh khiết cho sản phẩm. Thêm vào đó, các công đoạn phần lớn do máy móc làm việc và qua nhiều công đoạn xử lý, các chất bẩn được loại bỏ. Các chất có trong nguồn nước máy như clo, hay những tạp chất có hại cho sức khỏe cũng được lọc ra. Chính vì thế, dây chuyền lọc nước tinh khiết sẽ nâng cao thêm chất lượng cho sản phẩm của bạn. 
 • Giải quyết vấn đề công suất: Nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng lên. Có dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, bạn có thể đáp ứng được nhu cầu hàng hóa cho thị trường với số lượng lớn, nhanh chóng và đầy chất lượng. 

Đầu tư vào dây chuyền sản xuất nước tinh khiết là sự đầu tư mang tính lợi nhuận lâu dài và bền bỉ. Vì thế bạn hãy cân nhắc quyết định đầu tư này thật kỹ nhé.

>> Tham khảo: Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp

Hướng dẫn cách lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết

Để có thể lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết phù hợp, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

 • Dựa vào nhu cầu sản xuất: Đơn vị kinh doanh cần dây chuyền với công suất bao nhiêu? Quy mô nhỏ bạn có thể lựa chọn dây chuyền 500l /h, quy mô lớn hơn có thể chọn công suất ở mức 2000l/h trở lên…
 • Dựa vào nguồn nước bạn cần lọc: Xác định nguồn nước bạn lấy để sản xuất là từ đâu? Nước mưa, hay nước giếng khoan, nước máy để chọn được dây chuyền lọc nước thích hợp. 
 • Lựa chọn nhà cung cấp: Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết. Hãy lựa chọn nhà cung cấp có kinh nghiệm, chuyên môn cao để giúp bạn có sản phẩm tốt nhất. 
 • Giá thành sản phẩm: Hãy hợp tác với nhà cung cấp những sản phẩm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chính hãng để được đảm bảo sản phẩm và giá thành cạnh tranh. 

Hệ thống lọc nước ro

dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
Lựa chọn công suất dây chuyền sản xuất nước tinh khiết phù hợp

Những ưu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết An Dân

Chọn mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tại An Dân bạn sẽ thấy những ưu điểm nổi bật.

 • Dây chuyền lọc nước với công nghệ lọc RO tiên tiến, hiện đại. Chất liệu màng lọc được nhập khẩu với tiêu chuẩn Châu Âu. Lõi lọc đủ chức năng loại bỏ các chất bẩn, vi sinh vật và cả những hợp chất kim loại trong nguồn nước, để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
 • Các linh kiện được làm với chất liệu inox, thép không gỉ chất lượng tốt nhất. 
 • Hệ thống máy móc vận hành dễ dàng, tiếp thu các công nghệ tiến tiến.
 • Hệ thống điện có thể tự ngắt điện nếu có sự cố, tạo thêm sự an toàn trong khi sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết.
 • Dây chuyền lọc nước tinh khiết của An Dân có lắp đặt phần đo lường nước thông minh, hệ thống bơm, tăng áp suất hiệu quả. 
 • Toàn bộ quy trình sản xuất được thực hiện theo chuẩn quốc tế và độ tinh khiết của nước đạt chuẩn kiểm định từ Bộ Y tế.

Xem Thêm: máy lọc nước ro giá rẻ

Chương trình chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tại An Dân 

Với An Dân, dịch vụ dành cho khách hàng luôn được quan tâm và chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện ngày càng tốt hơn. 

dây chuyền lọc nước
Dây chuyền lọc nước trong quá trình sản xuất nước đóng chai

Trước khi bàn giao dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

 • Chúng tôi thực hiện tư vấn chi tiết cho khách hàng về các loại dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có tại An Dân. Phân tích ưu, và nhược điểm để khách hàng có sự cân nhắc khi chọn lựa loại dây chuyền phù hợp. 
 • Báo giá và áp dụng các ưu đãi dành riêng cho khách hàng. 
 • Cam kết chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành. 
 • Kiểm tra đồng bộ thiết bị của dây chuyền trước khi bàn giao. 
 • Tham gia lắp đặt máy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ vận chuyển dây chuyền lọc nước tinh khiết.

Xem Thêm: máy lọc nước công nghiệp 80l/h

Bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán hàng

Sau khi bàn giao sản phẩm, An Dân vẫn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng suốt quá trình sử dụng. 

Bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán hàng

 • Chế độ bảo hành ít nhất 12 tháng. Sau đó sẽ có những lần bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm theo định kỳ, thời gian sẽ tùy thuộc vào hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết mà khách hàng chọn. 
 • Hỗ trợ khách hàng cách đăng ký kiểm tra nguồn nước đạt chuẩn. 
 • Hướng dẫn khách hàng cách vận hành dây chuyền và cách bảo quản để có thể sử dụng lâu dài hơn. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dây chuyền lọc nước tinh khiết. Mong rằng sau bài viết, bạn có thêm kiến thức để lựa chọn sản phẩm thích hợp. 

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với An Dân  qua số điện thoại 0917 136 889 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn chi tiết. 

0917 136 889

Contact Me on Zalo