Nguồn nước sinh hoạt hiện nay tuy đã được kiểm soát tốt nhưng người dân vẫn có nhu cầu sử dụng nước sạch phục vụ ăn uống hằng ngày. Việc sử dụng dây chuyền RO công nghiệp là vô cùng cần thiết giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề gặp phải trong quá trình xử lý nước sinh hoạt.

Lợi ích của dây chuyền RO công nghiệp

Hệ thống lọc dân dụng là cách nói chung của  máy lọc nước gia đình và hệ thống lọc nước công nghiệp. Với công nghệ lọc nước tiến tiến hiện đại, máy lọc gia đình hiện nay có thể xử lý được nhiều nguồn nước khác nhau trở thành nguồn nước sạch. Bạn hoàn toàn có thể dùng để phục vụ nhu cầu ăn uống và sinh hoạt hằng ngày.

Hệ thống lọc nước nhỏ dành cho gia đình

Hệ thống lọc nước gia đình

Máy lọc nước gia đình gần đây đã trở nên thông dụng. Với tính năng lọc nước nhanh chóng, hiệu quả với công nghệ màng lọc RO, đã giúp nguồn nước trở nên tinh khiết hơn. 

Hệ thống lọc nước gia đình cũng có nhiều công suất, kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn. 

Đối với hệ thống lọc bằng RO, bạn sẽ thu được khoảng 30% nước tinh khiết dùng trực tiếp trong nấu ăn, dùng làm nước uống và 70% nước qua xử lý có thể dùng để rửa rau quả, dùng cho các sinh hoạt thường ngày. 

Đối với hệ thống lọc nước bằng nano, bạn có thể thu về 100% lượng nước có thể dùng trực tiếp, nhưng điểm yếu của lọc nano  là không linh hoạt với tất cả nguồn nước. Hệ thống lọc nano chỉ lọc được nước máy mà thôi.

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ có công suất hoạt động lớn, cấu tạo phức tạp và sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, màng RO để lọc nước. 

Các vi khuẩn, cặn bã, thậm chí các kim loại nặng có hại cho sức khỏe đều được loại bỏ thông qua hệ thống lọc nước này. 

Nguồn nước sau khi xử lý đều đảm bảo chất lượng, đúng quy chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về nguồn nước với độ tinh khiết cao. 

Vì có thể sử dụng trực tiếp, bạn có thể tiết kiệm được thời gian đun nấu với độ an toàn vệ sinh gần như tuyệt đối. 

Nguồn nước sạch sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe bởi các chất gây ung thư cũng được hệ thống lọc nước công nghiệp xử lý. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp quy mô lớn

Hệ thống lọc RO gia đình thường xử lý nguồn nước nào?

Hệ thống lọc RO gia đình với màng lọc RO hiện nay có thể xử lý hầu hết các nguồn nước. 

  • Nước máy: đây là nguồn nước dễ xử lý nhất. Nguồn nước máy đã được qua xử lý với các chất cặn, bã, rong rêu và các hợp chất kim loại lớn. Bạn có thể hiểu, hệ thống lọc dân dụng sẽ kiểm soát nguồn nước máy ở mức tinh khiết hơn nhờ lọc sạch các kim loại nặng với đường kính nhỏ.
  • Nguồn nước giếng, nước mưa: Ở một số địa phương, người dân vẫn dùng nước giếng, nguy cơ ô nhiễm khá cao. Máy lọc RO vẫn giải quyết được nguồn nước này với hệ thống lọc từng cột riêng biệt chứa than hoạt tính để loại bỏ chất độc có trong nguồn nước. 
  • Nguồn nước bị nhiễm phèn: Với nước phèn, bộ lọc sẽ có thêm phần xử lý phèn nếu nồng độ quá cao. Hệ thống lọc nước dân dụng vẫn có thể làm sạch được nguồn nước này, đem lại lượng nước sạch, đúng tiêu chuẩn. Bạn có thể dùng bộ lọc tổng với công suất vừa để phục vụ việc làm sạch nguồn nước phèn.

Hãy tìm nơi cung cấp hệ thống lọc dân dụng chất lượng để có máy lọc nước đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 

Nước sạch thật sự cần thiết cho sức khỏe

Nơi cung cấp hệ thống lọc RO gia đình chất lượng

An Dân là công ty chuyên cung cấp dây chuyền RO công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều máy lọc đến từ những nhà sản xuất nổi tiếng. 

  • Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi và chọn lựa loại máy lọc thích hợp. 
  • Đảm bảo chất lượng máy lọc mang đến hiệu quả làm sạch nguồn nước theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 

  • Chúng tôi bảo hành sản phẩm với tiêu chí đồng hành cùng khách hàng, vì thế trong suốt thời gian sử dụng, hãy yên tâm với chế độ bảo trì máy móc của An Dân. 
  • Bên cạnh đó, An Dân cũng có những hỗ trợ về vấn đề vận chuyển cho khách hàng, để tạo sự thuận lợi khi di chuyển máy móc.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dây chuyền RO công nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về hệ thống lọc nước. Song song đó là việc báo giá chi tiết cho từng loại máy lọc. Mong rằng, sau bài viết bạn sẽ có sự chọn lựa phù hợp. Nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Contact Me on Zalo