Nhà máy nước đá tinh khiết Capital công suất 50 tấn tại Hà Nội

Bạn đang phân vân không biết có nên đầu tư kinh doanh nhà máy nước đá sạch hay không? Nếu vậy hãy tham khảo thử bài viết này về việc tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt nhà máy nước đá tinh khiết Capital công suất 50 tấn của An Dân dưới đây. 

Giới thiệu về dự án tư vấn thiết kế và lắp đặt nhà máy nước đá sạch Capital tại Hà Nội

Tư vấn thiết kế và lắp đặt nhà máy nước đá tinh khiết Capital là một dự án với mong muốn cải thiện chất lượng đá thành phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh. Dự án với mục đích giúp khách hàng tìm được sự lựa chọn tốt nhất và công nghệ thích hợp.  

nhà máy nước đá tinh khiết Capital
An Dân tư vấn thiết kế và lắp đặt nhà máy nước đá tinh khiết Capital 50 tấn tại Hà Nội.

Để hoàn thành dự án nhanh và sớm nhất, các đơn vị tư vấn và lắp đặt đòi hỏi phải có chuyên môn cao. Với các tiêu chí đánh giá hiệu quả cho dự án Capital của An Dân đó là:

 • Tối ưu chi phí vốn đầu tư cũng như tiết kiệm diện tích lắp đặt nhà máy.
 • Lắp đặt nhanh chóng và đảm bảo vận hành suôn sẻ. 
 • Khả năng tự động hóa cao tránh tốn kém chi phí thuê nhân công. 
 • Chất lượng nước đá đầu ra đạt chuẩn các tiêu chí theo quy định của BYT.
 • Hướng dẫn vận hành và bảo trì rõ ràng, đúng cách sau quá trình lắp đặt. 

Trên đây là một số yếu tố mà An Dân đã thực hiện tốt trong dự án lắp đặt nhà máy nước sạch Capital tại Hà Nội. Để biết được những thiết bị, máy móc nào cần thiết cho dự án này của An Dân mời bạn tìm hiểu sau đây. 

Những thiết bị, máy móc cần thiết để mở xưởng nước đá sạch Capital 50 tấn

nhà máy nước đá tinh khiết Capital
Các loại máy làm đá viên công nghiệp phù hợp với dự án có công suất khác nhau.

Việc thực hiện dự án nhà máy nước đá tinh khiết Capital công suất 50 tấn sẽ gồm có: 

 • Máy làm đá viên tinh khiết

Các loại máy làm đá viên công nghiệp với công suất khác nhau đáp ứng số lượng đá thành phẩm lên đến 50 tấn/ngày cho nhà máy. Với kích thước đá viên có thể lập trình dựa trên mục đích kinh doanh của khách hàng. 

 • Dây chuyền lọc nước sạch đóng bình 

Đây là dây chuyền quan trọng và không thể thiếu trong dự án nhà máy sản xuất đá sạch Capital. Hệ thống có khả năng loại bỏ các tạp chất nguy hại trong nước mang đến chất lượng nước đầu ra QCVN 6-1/2010/BYT để nước đá có độ tinh khiết cao. 

Trên đây là hai loại thiết bị, máy móc chính trong dự án nhà máy nước đá Capital của An Dân tại Hà Nội. Ngoài ra, bạn có thể lắp đặt thêm hệ thống xử lý nước giếng khoan trường hợp nhà xưởng của bạn gần đó. Hoặc bạn cũng có thể trang bị thêm kho lạnh trữ đá nếu lượng đá trong ngày còn dư. 

Tham khảo: Giá máy làm đá viên 3 tấn

Quy trình lắp đặt nhà máy nước đá sạch Capital 50 tấn tại An Dân như thế nào?

Trong quy trình lắp đặt nhà máy nước đá tinh khiết Capital tại Hà Nội, An Dân sẽ thực hiện các bước cụ thể như sau:

nhà máy nước đá tinh khiết Capital
An Dân sẽ khảo sát thực tế trước khi tiến hành lắp đặt nhà máy nước đá.
 • Bước 1: Khảo sát thực tế

Đội ngũ nhân viên An Dân đến khảo sát thực tế tại nhà máy Capital ở Hà Nội. Chúng tôi xem xét và phân tích tình hình nhà máy để tìm ra giải pháp phù hợp. 

 • Bước 2: Tư vấn thiết kế

Sau quá trình khảo sát và phân tích, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế phù hợp với mục đích kinh doanh của khách hàng. Chọn các thiết bị, máy móc thích hợp giúp tối ưu chi phí kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Bước 3: Tiến hành lắp đặt 

Sau khi quá trình trao đổi với khách hàng thành công với mức chi phí hợp lý. Chúng tôi bắt đầu triển khai kế hoạch thực hiện dự án lắp đặt nhà máy sản xuất đá sạch Capital, Hà Nội. An Dân luôn cố gắng để hoàn thành dự án sao cho kịp thời gian triển khai kinh doanh của khách hàng. 

 • Bước 4: Bàn giao dự án

Hoàn thành quá trình lắp đặt các thiết bị, máy móc cho nhà máy thì An Dân sẽ kiểm tra lại một lần nữa trước khi bàn giao dự án. Đồng thời, chúng tôi hướng dẫn cho khách hàng cách vận hành cũng như việc bảo trì máy đúng cách để thời gian sử dụng lâu hơn. 

Tham khảo: Báo giá máy làm đá viên 2 tấn công nghiệp An Dân

Chi phí lắp đặt thiết bị, máy móc của nhà máy nước đá tinh khiết Capital 50 tấn tại An Dân bao nhiêu?

Với chi phí đầu tư cho dự án nhà máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Riêng về việc lắp đặt thiết bị, máy móc cho nhà máy Capital 50 tấn sẽ dao động tầm khoảng 2,5 – 3,5 tỷ. Đây được xem là mức chi phí hợp lý và rẻ hơn so các đơn vị lắp đặt khác hiện nay. 

Với mức giá này, khách hàng đã sở hữu sản phẩm chất lượng, tiết kiệm điện năng, bền bỉ. Ngoài ra quý khách hàng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khách khi chọn lựa lắp đặt tại An Dân.

Những thông tin về việc tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt nhà máy nước đá tinh khiết Capital công suất 50 tấn. Hy vọng giúp ích cho những khách hàng nào đang có dự định kinh doanh đá viên sạch. Để biết chi phí lắp đặt nhà máy nước đá tinh khiết cụ thể cho từng dự án, khách hàng hãy liên hệ với An Dân theo thông tin sau. 

Công ty Cổ phần Môi trường và cơ nhiệt lạnh An Dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 136 889

Contact Me on Zalo