Máy nước đá tinh khiết 40 tấn lớn nhất Hà Nội

Để kinh doanh máy nước đá tinh khiết 40 tấn lớn nhất Hà Nội, bạn cần chuẩn bị rất nhiều yếu tố khác nhau. Không chỉ đầu tư về máy móc mà còn cần lên kế hoạch chi tiết và tính toán chi phí cần thiết. Tham khảo ngay những kinh nghiệm về việc đầu tư nhà máy làm đá sạch dưới đây để có được mô hình kinh doanh thành công và lâu dài nhé!

Tại sao nên đầu tư máy nước đá sạch 40 tấn? 

Việc sử dụng nước đá mỗi năm tại Việt Nam ngày càng tăng mạnh trên thị trường. Nguyên nhân chủ yếu là do đất nước ta có thời tiết nóng ẩm mưa nhiều quanh năm. Song song đó, sự phát triển trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống góp phần làm cho nhu cầu dùng đá viên tiêu thụ với số lượng lớn. 

Đầu tư nhà máy nước đá 40 tấn mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chi phí mở nhà máy làm đá sạch tinh khiết có giá thành hợp lý. Đồng thời việc kinh doanh đá viên còn phù hợp với các quy mô kinh doanh lớn, nhỏ khác nhau. Vì vậy đây cũng là lý do thúc đẩy nhiều người chọn lựa đầu tư mở nhà máy kinh doanh đá viên sạch. 

Để đầu tư nhà xưởng thì việc đầu tiên bạn cần đó chính là mua máy chế tạo đá viên. Sản phẩm có đa dạng công suất dao động từ 1 tấn đến 100 tấn, với quy trình sản xuất đá viên khép kín áp dụng công nghệ hiện đại. Nếu chưa biết chọn lựa máy có công suất như thế nào phù hợp có thể tham khảo dòng máy làm đá 40 tấn/ ngày tại An Dân.

Loại máy có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng giúp cho việc lắp đặt đơn giản và an toàn cho khách hàng. Sản phẩm chất lượng, tiết kiệm điện năng, bền bỉ và đặc biệt máy có tiếng ồn nhỏ không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của mọi người. Tiêu chuẩn nước đầu vào sản xuất đá viên đạt chuẩn QCVN 6-1/2010/BYT. 

Đầu tư máy nước đá tinh khiết cần chuẩn bị những gì? 

Để đầu tư máy nước đá tinh khiết 40 tấn lớn nhất Hà Nội, ngoài việc mua máy làm đá viên các bạn nên tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước được chia sẻ dưới đây. Với người bắt đầu kinh doanh nhà máy làm đá có những chuẩn bị cần thiết như sau.

máy nước Đá tinh khiết 40 tấn lớn nhất hà nội
Đầu tư nhà máy làm đá viên sạch nên có bản kế hoạch chi tiết để phát triển lâu dài.

Kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất đá sạch

Việc kinh doanh đá viên nên cần có lên kế hoạch một cách chi tiết và cụ thể. Bản kế hoạch sẽ bao gồm các yếu tố địa điểm kinh doanh, chi phí sản xuất, chi phí mua máy làm đá, thủ tục kinh doanh,…. Không chỉ riêng lĩnh vực kinh doanh đá viên mà bất kỳ lĩnh vực để phát triển lâu dài đều có kế hoạch rõ ràng.

Chuẩn bị giấy tờ, thủ tục đăng ký kinh doanh

Việc chuẩn bị những giấy tờ đầy đủ trong kinh doanh sẽ cho phép bạn kinh doanh hoạt động một cách hợp pháp. Các thủ tục sẽ bao gồm một số giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Thủ tục đăng ký kinh doanh. 
  • Giấy xác nhận đảm bảo an toàn vệ sinh. 
  • Hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh bắt buộc có công chứng. 
  • Bản sao căn cước công dân của người kinh doanh và các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu tài sản,… 

Tính toán chi phí mở nhà máy

Vốn kinh doanh là yếu tố quan trọng để giúp bạn đỡ phải vay vốn và trả lãi cao trong quá trình mở nhà máy đá viên. Ngoài những chi phí đầu tư máy sản xuất đá viên còn có những chi phí phát sinh khác như:

  • Đăng ký kinh doanh sản xuất.
  • Lắp đặt thêm kho lạnh. 
  • Chi phí đào tạo nhân công. 
  • Chi phí thiết kế logo, bao bì đá viên.
  • Chi phí vận chuyển đá tại các cơ sở đặt mua. 
  • Chi phí điện năng tiêu thụ, nguồn nước và các vật tư khác. 

Tham khảo: máy làm đá viên công nghiệp 30 tấn

Dự án kinh doanh đá viên sạch yêu cầu như thế nào?

Khi mở nhà máy nước đá tinh khiết 40 tấn lớn nhất Hà Nội nên có phương án đầu tư hợp lý. Bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng về quy mô cũng như mặt bằng kinh doanh nhằm trụ vững và phát triển dài lâu.  

máy nước Đá tinh khiết 40 tấn lớn nhất hà nội
Dự án đầu nhà máy đá viên sạch cần tìm hiểu quy mô kinh doanh phù hợp.

Quy mô nhà máy sản xuất đá viên phù hợp 

Việc nắm rõ quy mô của cơ sở kinh doanh đá viên là điều hết sức cần thiết. Bạn hãy khảo sát thị trường và đặt ra câu hỏi như hiện có bao nhiêu đơn vị kinh doanh đá viên? Số lượng người tiêu thụ đá việc tại đây cao hay thấp? Từ đó, xác định quy mô của mô hình kinh doanh đinh xây dựng. 

Việc xác định được quy mô nhà máy sản xuất đá viên phù hợp sẽ giúp bạn hoạch định chi phí một cách chính xác nhất, tránh việc lãng phí hoặc đầu tư những khoản không cần thiết. 

Xác định thị trường mục tiêu và loại hình đá viên

Để chọn lựa phương thức sản xuất phù hợp cho nhà máy nước đá tinh khiết 40 tấn lớn nhất Hà Nội. Bạn nên lưu ý về việc chọn kích cỡ và hình dáng của đá viên bằng cách tìm hiểu về điều kiện nơi sản xuất. Ví dụ: Tại những thành phố lớn, bạn nên sản xuất đá dạng viên để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống. 

Địa điểm mở nhà máy nước đá sạch

Địa điểm kinh doanh là một trong những yêu cầu cần thiết để đầu tư nhà máy sản xuất đá. Bạn hãy xem xét xem địa điểm đó có mang tính khả thi hay không? Chi phí mặt bằng hợp lý nếu đầu tư lâu dài?. Ngoài ra, bạn nên chọn những địa điểm dễ dàng trong việc thi công, lắp đặt máy móc, gần khu vực có nguồn nước và mạng lưới điện thuận lợi. Điều này, giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất khi thi công, lắp đặt. 

Tham khảo: giá máy làm đá viên 20 tấn

máy nước Đá tinh khiết 40 tấn lớn nhất hà nội
Chọn lựa địa điểm kinh doanh phù hợp để tối ưu chi phí đầu tư.

An Dân – Đơn vị tư vấn nhà máy nước đá tinh khiết 40 tấn lớn nhất Hà Nội

Một dự án nhà máy sản xuất đá viên sạch 40 tấn để có thể mang đến chất lượng tốt và hiệu quả nhất cần có sự đầu tư chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết hoặc mua những dòng sản phẩm máy móc chất lượng không thể bỏ qua An Dân – Đơn vị tư vấn lắp đặt và thi công uy tín. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lĩnh vực điện lạnh, An Dân đã thi công rất nhiều dự án nhà máy sản xuất đá viên sạch quy mô từ nhỏ đến lớn trên khắp cả nước. Cùng với đó là công nghiệp sản xuất tiên tiến và hiện đại, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng lượng cũng như đội ngũ lắp đặt kỹ thuật giàu kinh nghiệm của An Dân. 

Với những chia sẻ kinh nghiệm về việc đầu tư nhà máy nước đá tinh khiết 40 tấn lớn nhất Hà Nội. Hy vọng đã đem đến những kiến thức bổ ích cho những khách hàng có nhu cầu kinh doanh đá viên. Để tham khảo một số sản phẩm máy làm đá chính hàng, chất lượng tốt, hãy truy cập ngay website của An Dân https://andan.com.vn/ . Hoặc liên hệ qua 0917 136 889 để được tư vấn thi công nhà máy sản xuất đá viên bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 136 889

Contact Me on Zalo